PHILHEALTH

dec pa po ang due ko and hindi na nahuhulugan philhealth ko since nag resign ako last yr. balak ko sana hulugan ung 2400 WATGB pwede kaya un khit mga june ko na hulugan? iipon muna ko haha

1 Reply

opo okay lang po yun. Nastop ng almost 1 year paghulog ko dahil nagresign ako. Last january lang ako nagbayad ng 2400 sa philhealth, nagdala lang ako ng ultrasound, nanganak ako nung april 21. nakavail naman kami. almost 19k din ang nabawas sa charge namin.

5y ago

thanks mamsh 😘 sayang kasi malaking bagay din tlga ung maleless