Super stressful day

Tama nga malakas ang kutob ng babae ung babae na pinagseselosan ko ngayon gabing to nadatnan ko sa kwarto namen ng bf/ soon to be husband ko natutulog sila kaya nung nagising bf ko nilayasan ko na. Sinabihan ko na siya ayoko na my ibang babae na sa kwarto pero pinatulog nyapa ! Hanep diba sinabihan ko na siya pero ito p din nadatnan ko buti tinuloy ko ung pav uwi ko sa bahay nya. Hindi ko manlang makitaan ng pagmamakaawa prang ako pa mg kasalaman ng lahat ! Sobrang sama ng loob ko hindi ko lang mailabas.

2 Replies

naswerte ka at hindi pa kayo kasal, nakita mo na agad ganyang gawain niya. cheers tama ang ginawa mo

Positive Yan sis bkit nmn siya mag ppatuloy ng girl sa room niyo