soon to be mommy

Ano po ba magandang gawin pag naistress ng sobra bigla nlng po kase sumasakit puson ko pag stress sa bf ko.muntik na kase kami magaway ng bf ko dahil sa kaibigan Kong babae na hinaharot bf ko.

2 Replies

Don't stress yourself mommy, talk to your bf about it, if nagcontinue pa din siya, turuan mo ng leksyon. Go back home, huminga ka muna, need ng fresh air for baby.

Train your mind. dedmahin ang mga walang kwentang magpapastress sayo hanggang manganak ka. Those are not worth it para sa buhay ng baby mo, lagi mo tatandaan yon.