Team single mom

Ano kwento ng life mo? Ako nung nalaman kong preggy ako hiwalay na kami ng daddy ng baby ko and never nyang hiniwalayan ung babae nya para panindigan kaming mag ina nya mas pinili nya ung babae nya kesa sa amin eh ung ipinalit nya naman eh me anak na at kesyo mahal na daw nya ung babae kesyo ibang iba daw ung babae na un kesa sakin. Ni hindi nya inisip kapag kapag nailuwal ko na ung anak ko especially pag lumaki na sya and nagkaisip hindi mawawala sa batang magtanong tungkol sa daddy nya diba mga momsh. But now I'm 20wks & 6days, and I'm super thankful na nararamdaman kong gumagalaw si baby sa loob ng tummy ko and I can't wait na mailabas na sya soon.💕 But still proud to be a single mom here

1 Reply

Nako mamsh. Ako days after manganak nanghihingi ng space yung daddy ng baby ko. Imagine. Nagluwal ka ng bata, may tahi kang pinapagaling tas nag aalaga ka 24/7 tas iiwan ka lang 😂 pero lets just thank God na healthy ang mga baby natin and tayo as well ☺️ maging lesson nlang satin yung mga problemang hinaharap at haharapin pa natin ❤️