Super stressful day

Tama nga malakas ang kutob ng babae ung babae na pinagseselosan ko ngayon gabing to nadatnan ko sa kwarto namen ng bf/ soon to be husband ko natutulog sila kaya nung nagising bf ko nilayasan ko na. Sinabihan ko na siya ayoko na my ibang babae na sa kwarto pero pinatulog nyapa ! Hanep diba sinabihan ko na siya pero ito p din nadatnan ko buti tinuloy ko ung pav uwi ko sa bahay nya. Hindi ko manlang makitaan ng pagmamakaawa prang ako pa mg kasalaman ng lahat ! Sobrang sama ng loob ko hindi ko lang mailabas.

2 Replies

naswerte ka at hindi pa kayo kasal, nakita mo na agad ganyang gawain niya. cheers tama ang ginawa mo