Advice on cheating of partner

Hello mga mom, Pa labas ng sama ng loob, Last 2019 October nahuli ko yung bf ko na may ibang babar pero todo deny siya Pati yung babae todo deny siya (kilala ko ung girl kasi pag ngpupunta ako ng office ng bf ko nakikipag usap siya, plastik din pala) eto na nga so di ako naniwala kahit may kutob na ko. So eto ngayon sa mga past locations ng bf ko nakita ko mga hotel malamang ka check in nya ung girl nakita ko. Then by December ayun nahuli ko siya na may Gmail accnt sila nung babae nka logout tas ung babae wala na rin sa office umuwe na ng province. Nag sorry siya sakin pero never umamin na may nangyari sa knila ng babae. Tinanggap ko uli siya, May 2020 nahuli ko uli siya kinocontact ung babae at meron pang ibang mga kchat uli. This time nalaman Kong buntis na ko sinabi ko sknya nagulat sya pero pinanagutan naman nya ako. Nakapanganak na ko mga sis, LDR kami di ko din na pinapakelaman mga social media nya lagi din siya naguupdate at padala ng Pera sakin. Kaso di ako makamove on sa ginawa nya sakin parang ang sakit isipin na after lahat lahat ng ginawa mo sakripisyo sa knya niloko ka prin. Anyway sa mga mommies na nasaktan, Be strong tayo para sa anak natin

1 Reply

yes sis be strong .. importante sis nagpapadala .. alm mo ibuhos mo nalang lahat ng atensyon at pagmamahal sa anak mo para pag my ginwa ulit kalokohan asawa mo dina masyado maskit ..