asar boset

tama lang ba na mainis ako o hindi? hindi kami live in ng daddy ng anak ko. bisi bisita lang sa kanya kanyang bahay ganon. kasama ko lang sa bahay, anak ko 2months old. eh yung ate ng boyfriend ko, alam namang pamilyado na kapatid niya kung makadepende kala mo walang responsibilidad saming magina. minsan na nga lang bumisita bf ko dito sa bahay tas papauwiin sakanila kasi raw walang magbabantay sa anak niya. may sariling pamilya na kami syempre mas kailangan ng anak ko ang tatay niya lalo na't magisa lang ako dito. urat na urat na ko.

2 Replies

Ayy bat ganon.. Ate's girl?? May sarili na syang anak na dapat pagtuunan ng pansin.. Pag usapan nyo po. Baka may arrangement kayo na ganyan talaga??

5y ago

walang arrangement mamsh

Sis dapat kausapin mo yung boyfriend mo, dapat alam nya yan kung sino mas responsibilidad nya.