Sariling bahay

Pano ko ba masasabi kay hubby na gusto ko bumukod na hindi siya naooffend? Gusto raw kasi niya kasama parents niya sa pagtanda. Okay lang naman. Kaso yung kapatid niya at anak nun, lumipat na dito. Medyo suffocating at crowded na yung pakiramdam.

1 Reply

Waaa ang hirap nyan sis. So parang mamas boy sya ganun? Siguro sabihin mo if pwede kayo maghanap ng malilipatan, kahit yung malapit lang sa parents nya. O kaya naman mag abot pa din sya sa kanila, or dumalaw nalang kayo. Mas maganda kamo ang nakabukod para din sa privacy nyo. Bola bolahin mo lang, hubby ko kasi nun sa parents nya din kasi kami nakatira pero before my bday last year binukod nya na ako. Medyo malapit sa parents nya pero ok lang atleast nakakakilos na ko ng maayos deba hehehe basta sabihin mo lang na may lambing at malumanay. Explain mo din ang magiging set up nyo kamo di naman nya iiwan parents nya, mahirap din kasi sama sama