In Laws

Ako lang ba asar sa mga in laws dahil sobra sa attitude yung tipong nakikialam na sa buhay mo at ng anak mo. Tas samahan mo pa ng asawang mas mahal pa yung lahi nya kesa sa sarili nyang pamilya. In short malas

2 Replies

Magkakasama po ba kayo sa iisang bahay? Kasi kung ganun,may tendency po talaga na mapakaelaman kayo ng in laws mo. Kaya ang solusyon diyan,is lumipat nalang kayo ng asawa mo. Magusap kayo ng maayos,sabihin mo nararamdaman mo para maintindihan ka niya.ipaliwanag mo side mo ng mahinahon.

Mommy baka maconsider nyo pong bumukod..