Pamahiin

Hi momshies. Ask lang po. Kasi yung anak ng ate ko namatay pagkapanganak eh baka dito sa bahay iburol. Ok lang ba na dito ako magstay o need umalis muna ako sa bahay? Btw i am 6mos preggy.

6 Replies

ok lang po yun mommy basta wag po kayung sumulip sa kabaong..... ako kasi nung nag buntis ako namatay ang lolo kay ka live-in ko tapos sabi ng lola nya wag daw ako sumilip at wag sasama sa pag hatid sa siminteryu....

Buntis ako nung pumunta ako sa burol ng tita ko nanganak ako ng normal. Normal baby ko. Newborn screening nya okay naman. Wag masyado maniwala sa mga kasabihan. Alagaan ang sarili

Sa ilokano mommy may pamahiin na bawal sa buntis ang pumunta sa patay kahit pa kamag anak mo.

5y ago

Pero kung dun po nakatira ok lang po?

Alam ko bawal ang buntis sa burol kasi yung gamot daw na tinurok sa patay masyadong matapang.

hindi po totoo un mga kasabihan lang po pwede naman po sumilip

just always pray. wala namn sigurong masama