Tama ba na gumastos ng sobra sa 1styear old ng anak mo kung hinde naman niya maeenjoy?

42 Replies

anong klase ang sobra? may mga naattendan akong birthday na umabot ng 80-100k for the 1st year birthday. if kaya ng budget why not pero if sa tingin may mas more importnter pa na kelangan bilhin ilinit lang siguro.. and depende din kasi sa dami ng guest mo..:) also i suggest if gagastos ng bonnga make sure to have a photographer and videographer to document everything para pag lumaki na siya mapakita mo pa rin diba sa kanya..:)