Birthday party

Importante ba gumastos ng bongga para sa 1st birthday party ng anak nyo?

17 Replies

For me hindi po, siguro okay lang every 2 years pwede bonggahan. Pero not yearly, ang mahalaga po yun memories nya sa special occasion na yun maglast buong lifetime nya. Ako pag birthdays ng mga bagets ko madalas kain sa labas or blowout sa school pero di bongga. Tapos kung anong birthday wish nila like toys and stuff na gusto nila.

Hindi naman. Kung di Kaya ng bulsa, bakit ka gagastos ng bongga???kung Kaya naman ng bulsa, why not????wala naman sa pabonggahan yun. Ang mahalaga ay maicelebrate.. Mas ok na gumastos ng Kaya sa bulsa kesa mabaon sa utang 😊😊

5y ago

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true

Kung may budget keri lang if wala or sakto lang wag pilitin i bongga. Di totoo dapt pinaghahanda ng bongga 1st birthday ng baby. Ang importnte healthy at kumpleto kayo pamilya.

5y ago

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true

Hindi naman. Mas ok ang wais. Ibili na lang ng ibang kailangan yung pang bday. Pero kung may pera ka naman talaga at di nauubusan ng pambudget, sige lang kung ikakaligaya ng pamilya mo.

Hindi naman. Depende lang din sa abot ng makakaya. Mahirap naman ang bongga tapos kinabukasan nganga! Ang mahalaga ay nacelebrate nyo ng maayos at sama sama ang pamilya😊

Kung may budget ka naman pangbongga no problem. Kung wala namam just a simple celebration is enough kasi di pa naman maeenjoy ni lo yun hehe

5y ago

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true

Depende... Pero saken kung di naman ako problemado sa pera syempre importante pero kung ngangey edi basta mairaos lang... Genern..

Hindi, depende budget. Kung sobra sobra ang pera okay lang gumastos ng bongga pero kung walang budget kahit simple lang

Depende sa budget na meron kayo mag asawa. Pero syempre as much as possible we want the best para sa anak natin.

Basta within your means po. Di kailangan mangutang para magpa birthday. Masasanay lang ang bata.