Humina Dumede Ang Anak Kung 1y/o

Okay lang po ba yon. Humina Dumede ang anak ko. 1 year old palang sya. Hinde na ata appropriate sa edad nya ang naubos nyang gatas. Dapat 5 bottle 7ounce kada 24h pero hinde pa nakaka ubos ng 7ounce tas mga tatlo lang na bottle. Nakaen naman sya. Pero may nabasa kasi ako sa google na dapat hinde baba ng 4 na bote ang nadede nya.

1 Reply

ngvvitamins po ba baby mo mamsh? dalhin mo na sa pedia para di kna mgworry ..

4y ago

Opo nag vitamins naman sya nutrillin. Yon po ang reseta ng pedia nya e