💥💥 TÂM LÝ MẸ BẦU 3 THÁNG CUỐI VÀ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI CHỒNG CẦN HIỂU RÕ

❣️ Tam cá nguyệt thứ ba (3 tháng cuối thai kỳ) mẹ bầu sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn, căng thẳng hơn, người nặng nề hơn nên cũng nhạy cảm và dễ cáu gắt hơn. _________________ 🤰 Phụ nữ mang thai 3 tháng cuối có sự thay đổi rõ rệt thể chất, cơ thể. Lúc này thai nhi phát triển mạnh mẽ khiến bụng to ra, xệ xuống, mẹ có thể tăng lên hàng chục cân khiến người trở nên khệ nệ, nặng nề hơn. 🔰 Mẹ háo hức, bồn chồn và mong đợi. >> Cảm giác mỗi ngày đều đếm ngược từng ngày để chào đón một sinh linh bé nhỏ được chào đời cực kỳ thiêng liêng, nên là bao nhiêu mệt mỏi, khó khăn mẹ cũng hoàn toàn chấp nhận vượt qua. 🔰 Mẹ lo lắng và căng thẳng >> Mẹ lo sinh con như thế nào, nên sinh mổ hay sinh thường, như thế nào mới là tốt nhất cho cả mẹ và con. 🔰 Mẹ thấy tủi thân >> Mẹ bắt đầu xuất hiện các vết rạn vì tăng cân nhiều; cơ thể xồ xề không mặc vừa những bộ đồ yêu thích; không thể tự ngồi xuống buộc dây giày, không được tự chạy xe hay cũng không thể cùng hội bạn tụ tập đi “quẩy” như trước đây. Da mụn, mũi bè … Tất cả những điều này đều làm mẹ có cảm giác tự ti, không còn là chính mình nữa. 🔰 3 tháng cuối - Mẹ luôn cảm thấy mệt mỏi >> Tâm trạng tiêu cực, nhạy cảm hay tủi thân, thêm vào đó cơ thể lại hay mệt mỏi, ngủ không đủ hay đau nhức khắp người. 🔰 Mức độ nhạy cảm tăng mạnh hơn >> Mẹ bầu có thể bật khóc nếu có ai đó chê mình tăng cân quá nhiều, khóc vì không còn mặc đồ bộ đồ hồi còn con gái hoặc cảm thấy tức giận nếu chồng không giữ lời hứa của mình. _________________ 💢💢 Mọi vấn đề bên ngoài đều rất dễ tác động đến tâm lý mẹ bầu trong thời điểm này nên cần cực kỳ thận trọng. ⚠️⚠️ Đặc biệt người chồng cần luôn tạo cho vợ cảm giác thoải mái, tích cực, chấp nhận sự nhạy cảm của vợ để vợ có một trạng thái tốt nhất cho quá trình sinh nở sắp tới.

7 Các câu trả lời

hay