Madaldal ka ba in person?

Voice your Opinion
YES, makuwento ako
NO, tahimik lang

1475 responses

23 Replies

Madaldal ako . Depende sa taong kausap ko , Pili lang , don lang sa talagang pinag kaka tiwalaan ko , iilan lang . Pero yung chismis dto chismis don . nangangapit bahay pa . Naaaah 🙄

depende sa kausap . pag close syempre oo kasi komportable pero pag hindi ko kakilala at di ko kavibes madalas walakang maririnig sa akin kundi tango, lalo kung wala kang sense hehe

Depende sa tao na kakausapin ko. I’m usually reserved lol. Hindi ako palakibo, ngiti lang ako perp pag gusto ko yung tao, sobrang daldal ko. 😊

pero pag medyo close Na kami. napapadaldal ako. pero sa part ng Pamilya ko super daldal ko😅

depende pero madalas oo, madaldal hehe ewan ko lang ngayon after pandemic/long lockdown 🙈

kung komportable akonsa kaharap ko oo pero kung dko feel di ko kinakausap

actually, depende sa level of comfort ko sa mga kasama ko.

yes basta, feel ko comfortable ako sa kausap ko

that's why I choose communication course hahaha

Madaldal lang ako sa mga kaclose ko tlga hehe.