Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Replies

Talent po and my natural curly hair. Then the rest lilitaw yong Pagiging Chinese nya na mamanahin niya sa Daddy niya. And sa ugali Sana sa akin yong pagiging patience, respectful and understanding ko ang pagiging kalmado at loving naman sa daddy niya.Basta lumaki siyang mabait,magalang at marespito sa amin,maunawain,may takot sa Dios at marunong makikipagkapwa tao.Matalino not only mentally but also emotionally.