Talent ng Mommy

Ano'ng talent mo ang gusto mong makuha ni baby?

Talent ng Mommy
211 Replies

Ako marunong ako magdrawing pero di naman kagalingan at kumakanta ako ang daddy naman nya magaling sa mga designs kasi yung mga kapatid nya sya nagdedesign ng project nila and magaling sumayaw si hubby 😊

Marunong kumanta at sumayaw. Pero kahit mamana niya saakin parang di niya mashowcase kasi parang mahiyain si baby. Nasa tyan ko palang alam ko mejo mahiyain na mana sa daddy niya 😅🥴😅🥴

Talino ng mommy nya. Over achiever. From grade school to high school valedictorian, college cum laude sa unang course. Board passer sa second course.

singing, dancing, painting, drawing, playing the guitar and piano. di lang sana sa talent pati sa skills na din makuha ni baby ko

wala naman akong talento pero gusto ko sanang mamana nya ang pagkanta katulad ng mga pinsan ko at mga tita tito ko.

singing hehehe nakanta kasi ako sa church kasali kami ng asawa ko (naggigitara naman siya) yan ang gusto ko sana makuha ng baby ko 😊💕

Actually marunong sya sumayaw at kumanta at magdrawing hahahahaha. 🤣 Di ko alam san sya nagmana, wala naman akong talent🤣

singing, anything na may kinalaman sa music, cooking talent, dancing, isama na ang attitude na pagiging smart ☺️

Dancing tulad ng daddy nya. Sakin singing, talino at galing sa cooking and baking.

lahat pero mas gusto ko Yung talent ko sa writing nang essay, pag dedeclamation at pagluluto❣️