Ginagamit mo ba ang BABY TRACKER sa tAp app?

Paano mo siya ginagamit? Nakakatulong ba ito sa'yo? Ano pa ang gusto mong makita sa paglaki ni baby?

Ginagamit mo ba ang BABY TRACKER sa tAp app?
588 Replies

LAZADA FREE 150 PESOS✨ PAYDAY SALE IS COMING 😍😍 Kapag may lazada kana, i uninstall mo ulit. Kapag wala kapa i install mo. Yung mga gmail or numbers na gagamitin mo dapat yung hindi pa nakaregister sa lazada. Dapat exceed 100+ yung oorderin mo. For example, 102 yung order mo. Bale yung 2 pesos lang babayaran mo. After registering - Go to account - Scroll down - My service - Swipe to right side - Redeem code - insert code 👉 6DRHXB82 - After claiming go back to account - Go to voucher - Claim all the available voucher for free shipping - Add to cart dalawang vouchers yan 100 50 total of 150 Note: Dapat Magorder agad kasi binabawi agad ni lazada ang voucher at pag nag cancel ka mawawala ang voucher 😊 order kana mih! your welcome ❤️

Everyday nag checheck ako sa apps na ito para matantiya ko kung gaano na kalaki si baby sa tummy ko.😊 Sumusunod din ako sa mga pregnancy advice at kung ano mga dapat at hindi dapat gawin ng isang buntis. Lalong lalo na dito sa baby tracker na ito, ito naman ang ginagamig kong gabay para sa aking pangalawang anak. Makita ang development kung nakakasabay ba ang aking anak sa mga nababasa kong article dito 😊 Baby tracker is very helpful to moms here.♥️

3w ago

Anong app po yung baby tracker bukod papo ba yun sa asian parent

Parang everyday routine ko na to check ano ba meron for this day para kay baby? Sometimes may mga sinasudgest syang activities na super helpful para magkaroon ng something new na iiintroduce ke bagets. Nakakatuwa din pagnakikita ko yung mga skills na dapat meron sa age nya and madalas even mga advanced skills nagagawa na nya.

nakakatulong ang Tap App sakin kasi nalalaman ko kung ilang weeks na at gaano na kalaki ang aking baby. 🥰 nalalaman ko din ang mga dapat at di dapat gawin para sa pagbubuntis at para sa mga baby and toddlers. Im thankful na nakilala ko ang Tap app na ito. malaking tulong siya sakin. ❤️❤️ very recommended.😊❤️

hi po magandang hapon po pwede po ba akong mag tanong kasi po first time ko lang po mag buntis tapos po Hindi parin po ako nkaka pag pa check up kasi nga po covid pag 7 months or 8 months po kayo or ako walang mestration ilan buwan na po ba c baby sa tiyan ko plsss po need ko lang po🙏🙏

3y ago

For sure this nanganak k na? Kumusta po?

Yes maganda ang tap app for my pregnancy and hanggang ngaun na may baby na ako ginagamit ko parin sya nalalaman ko kung anong dapat gawin sa baby at nalalaman ko kung ilang days na sya . napapayuhan kapa ng tap app sa lahat ng bagay about my baby lagi ko rin syang inoopen itong tap app

yes.,lalo na nung bago 1yr old c baby,.i track almost evryday.,kung anu b ang mga pagbabago as he is growing,reasons for whys?and hows?bat sya umiiyak,etc.. honestly i learned a lot w/this app,.as s first time mom,though my mga ina-advice ang mga olders/experienced mom skn..

Araw araw chenicheck ko ung baby tracker para mlman ang development ng baby ko. Sobrang nkakatulong tlga kasi dto mllman mo kng ano at hindi ang mga dpatong gawin. Nung nasa sinapupunan ko plng ung baby ko at hnggang ngayon na 8months old na sya, ginagmit ko parin.

Yes. Mula nung nalaman kong buntis ako tamang nag-pop up sa Facebook ko yung THE ASIAN PARENT APP na'to. Ginagamit ko yung baby tracker until now na 11months na si MM ko para alam ko yung developments niya. Thank you TAP. 😇🙏🏻👼❤️

yes dito ko nalalaman kung pang ilang weeks na si baby, mga dapat at di dapat kainin... at na marami ako natututunan from other moms experiences mula sa mga questions na nasasagot din ng iba... helpful din ang polls & facts sa TAP app