anti tetanus

Talaga po bang masakit ang maturukan ng anti tetanus para kay baby? kahapon po kasi ko tinurukan ng ob ko pero hanggang ngayon ang sakit parin po, parang lagi po ngalay yung braso ko tsaka parang namamaga po yung pakiramdam. ganito po ba talaga?

2 Replies

Hindi masakit yung turok, sadyang mangangalay at manghihina lang yung braso kung saan ka tinurukan

Normal talaga na masakit ang anti tetanus shot. It should subside in a few days.

5y ago

Ako din po mga moms masakit din gnyan n gnyan pakiramdam 😢 1st na saksak saakin sa right side 😢