anti tetanus

Mga mommies once na nag pa inject ka ba ng anti tetanus masakit ba talaga sa braso at ngalay palagi? Yesterday lang nakapa inject and last trimester

53 Replies

Last April 15 dapat mainjenct na din sana ako ng Anti Tetanus kaso pinagliban muna ng Midwife ko kasi iba daw pakiramdam nyan yung parang lalagnatin daw. pinaliban muna nya dahil sa ECQ baka daw kasi isipin ng iba may Covid ako

Yes, ngalay talaga ang Tetanus Toxoid. Dahil sa consistency nung vaccine at sa route of administration. Which is sa Intramascular sya binibigay. Warm compress lang po. 😊

Hindi naman. Yong tusok, mararamdaman mo. Pero after non wala na. Depende po siguro sa bigat ng kamay ng tumurok at sa tolerance nyo rin po sa pain.

kahapon aq nag painject ng anti tetanus ok lang naman d masakit pero parang naging black eye ang kulay nung braso q maliit lang naman..

Ako kahapon din nag pa inject. Ngalay po talaga at masakit nung una kung turok ang tagal mawala masakit talaga pero now ok naman na.

Hi momsh. Yes normal po. Inexplain sakin ng midwife na naginject na ganun yung effect nya. 2-3 days lang mawawala naman na. 😊

3-5 day yung tinatagal nung pangangalay. Kaya wag daw magbubuhat ng mabigat or maglalaba kapag nagpa inject ka.

4y ago

Sabi Ng midwife dapat ginagalaw galaw daw po yun. Kung pwede daw ilaba para mabawasan ang pangangalay

Yes po, depende din sa nag inject kasi yung pangalawa ko wala ng pain eh, magaan kamay nung midwife..

Yes mabigat siya kaya inienject nila sa kamay na di mo masyado gamit ang force para di lalong sumakit

Hi sis! San ka po nagpa inject nyan? Last trimester ko na rin kasi. Due ECQ, di pa ako nagpapainject nyan

4y ago

Ewan ko lang need daw kasi makapa inject kahit isa lang bago manganak