Anti Tetanus Toxoid

Mga momsh, normal lang 'bang lagnatin after maturukan ng anti tetanus? Saka yung manakit yung braso?

47 Replies

Normal lang naman daw. Ako after akong injectionin. Pagka uwi ko. Dinampi dampian ko lang ng maligamgam na tubig. And lagi ko siya ginagalaw para di mag stock ang gamot. Yung araw lang yun na masakit yung inect. The next day di na.

Ako naman nung nagpaturok ng tetanus toxoid, siguro 7days din yun manakit nakit braso ko... pero hindi naman ako nilagnat. Tapos isang turok lang ako na dapat 2x di ako nakabalik ng center..😅

Di ko first time ma injectionan nito pero iba yung effect sa akin ngayon. 😅 Anyways, okay na po ako. Medyo masakit pa rin. Kinailangan lang sigurong ipahinga. Thank you mommies! ❤❤❤

Hindi naman lalagnatin ako kasi hindi e.. Kung manakit man yung braso yan yung kakabuhat mo sakin kasi ganyan dito sa bunso ko. Pero sa una walang kakaibang symptoms normal lang

lagnat not sure kung normal kasi di naman po ako nilagnat nun pero yung pananakit ng braso is normal lang po. Cold compress lang po para maibsan yung kirot.

Sakin po is ngalay yung braso na pinagturukan tsaka medyo sumama pakiramdam ko. After a day nawala naman po so di ko na sinabi sa OB ko.

Ako sis, hindi naman ako nilagnat nung naturukan ako ng anti tetanus, masakit lang tuloy yung braso ko sis yun lang.

masakit po talaga sa braso pero lagnat Yung Iba po siguro pero ako po Di nilagnat pero Ang bigat po sa braso parang bugbog

sakin 3 days maga,sobrang sakit ndi ko maiangat kamay ko,banyos ko lang maligamgam na tubig hngga sa mawala ung maga nya..

Yes po. Ako nilagnat ako after ma injerkan. 4 days po ako nag suffer KC sobrang skit NG braso ko halos d ko sya magalaw