Hands On Ba Si Daddy Ky Baby Sa Pag-alaga?

Takot ba hubby nyu mg-alaga ng baby nyu? Kapag galing work si hubby at pagod , my time ba sya para alagaan si baby nyo?

99 Replies

Hubby ko super hands on. Pagkapanganak ko, dahil emergency CS ako, sya talaga nagbubuhat, nagpapatulog, at nagpapalit ng diaper ni baby. Nung magstart sya ng work, pagkakadating nya magbibihis at maglilinis lang ng katawan tapos sya na magpapatulog kay baby, sa madaling araw lang ako since may work sya. Nung napadestino sya sa malayo, umuwi sya ng 1 week talagang sinulit nya lahat ng time na maalagaan si baby. Tinuturo ko lang sa kanya mga dapat gawin tapos sinusubukan nya talagang matutunan. Magpalit lang ng diaper pag may poop mejo iwas sya pero pag no choice kaya rin naman nya.

2y ago

same tayo momshie 🥰 mas magaling pa sya mag alaga kaysa saken

Super hands on. Noong new born pareho kaming walang tulog pagpadede ko, sya magpapaburp at papatulog tapos sya pa mag aasikaso ng mga needs namin sa araw hanggang ngayong 4 months never nya pa ko pinaglaba khit nung buntis pa. Basta may pagkakataon na wala syang gawa, sya may karga kay baby at nagpapatulog minsan kahit pa naglalaba sya sa gabi after work lalo pg nakita nya na pagod na ko ambigat na kasi ni baby 8kg tapos petite lang ako kaya nakakapagod tlga

super. since day 1 napaka hands on niya. siya kasama ko sa room and while nagrerest ako, siya 100% kay baby. pag umaga, siya nag aalaga habang ako tulog nagbabawi sa puyat. kahit nasa kalaigtnaan ng pagwowork, he always check on our baby, minsan nakaka pag power nap pa ko sa hapon so thankful ako sa asawa ko.. sabi nga ng mama ko, one in a million asawa ko hehe

super duper hands on..cs kc ako kaya nung umpisa xa n tlga mdalas magkarga at mag-alaga kay baby, khit sa gabi until now xa ang nabangon pra mgpadede. now na 3mnths n c baby, mejo mhaba n tulog nya sa gabi, minsan once or twice n lng xa nagising pra dumede..very caring and maalaga..

Tatay ng baby ko, aalagaan lang saglit tapos pagumiyak na babalik na agad sakin. D manlang ako makapahinga jusko! Tapos nagtatago pa minsa sa kwarto, kunwari may ginagawa para hndi makapag alaga ng anak. Shuta sa susunod wag kna magaanak at tamad ka naman magalaga! Kasura hahahaha

Naamazed ako dahil puro hands on ang asawa dto, ako gusto ko nlng minsan maiyak sa sama ng loob. Hahaha wala man lng initiative asawa ko pagdating sa pag tulong sakin para alagaan si baby tapos gstu pa nya mag anak. Haaay! Stress na katawan at utak ko 😭

my husband takes care of our baby pag umaga.. from 6am to 9am, siya lang habang ako nagbabawi ng tulog.. pag hapon kahit may work siya, inaalagaan niya pasaglit saglit si baby para makagawa ako ng mga gawaing bahay, makaligo at makapagpahinga ng konti

Yes. Si hubby kasi weekly lang umuuwi.. Kaya kahit pagod or puyat binibigyan nya talaga ng oras anak namin.. Pinag aralan nya how to change diaper since natatakot sya paliguan si baby. We make sure na we have a family bonding bago sya mag work ulit..

sa awa ng dyos, nakatagpo ako ng right man. 😁😊 sobra pa ngang maalaga si hubby ko kay baby pati din sakin, kaya walang stress kahit sa pag aalaga kay baby kasi nagtutulungan. ❤ yan lng naman susi para hndi maging pagod lagi, ang magtulungan.

dun lang si hubby sa part ng pag aaliw at paglalaro sa kanya, pero pag once na umiyak, taranta na!!! di na nya alam gagawin nya,, mag papanic sya at ibabalik si baby sakin kasi di nya alam gagawin nya pag umiyak na 🙄🙄🙄