Dahil walang work si mr.siya bantay 2Kids. Lagi kami nag aaway dahil pagod daw sya mag alaga 2 kids.

1 Reply

ano Po gawin ko? after working 8 hours, I did tutorial class for extra dahil ako lng daw may trabaho. pagdating ko sa bahay galit na po, Kasi pagod na sya magbantay sa 2 kids at walang linis Ang bahay 😭 Pauwiin ko nlng po kaya sya sa kanilang probensiya?

3y ago

hindi kasi nature ng lalaki mag alaga ng mga bata at mag linis ng bahay mommy. bka nag aadjust pa hubby mo kaya ganyan. give him time to adjust and techniques on how to multitask.