blessed woman

Ang sarap mag buntis pag hands on c hubby. Un tipong kalong kalong ka na nya sa subrang alaga,kahit pagod sa work nag lalaba pa xa,kahit pag higa at pag bangon xa taga alalay at taga suot at taga hubad NG pambaba...at Masa masarap sa feeling ung hinaharot nya baby nyo kahit nasa loob pa Ito,nag Papa schedule NG iba para Lang masamahan ka sa check up.??‍?‍?

blessed woman
2 Replies

Kawawa naman yung mga babae ditong may asawang hindi katulad ng asawa mo. Mas lalo silang madedepress kapag nabasa tong post mo.

Sana all. Napakablessed mo po mommy! 💓

4y ago

I wish for u momshi na ganun ka din