naglilihi si daddy! ??

Naglihi din ba mga hubby nyo kasabay nyo? ??

37 Replies

Oo haha siya yung sinikmura tsaka inaantok palagi..Takang taka xa kasi kahit anong dami ng kainin nya dati never siya nasuka. Nung patapios nako maglihi siya yung biglang sinisikmura, nasusuka tsaka inaantok 😂

totoo pala yun? si hubby ko nagsusuka siya ambigat daw nang katawan nahihilo pa siya pero hindi naman nilalagnat. baka nga siya na nakakaranas nang dapat kong maranasan 😅

Di po.. sabi dn nila aantukin pag kinain ung tira e ndi naman po umepek ke hubby un. Di rin sya naglilihi nun walang kakeme keme, ako lang tlg naglihi nun

Oo, kasabihan din kase yun kapag hinakbangan mo ang asawa mo siya ang maglilihi. 🤣 di kase talaga ako nag lihi ng sobra kundi yung asawa ko 🤣

.. Yes ung hubby ko ung naglihi hindi ako .. Lagi nya hinahanap na food ung pizza sa S&R .. Sya din umuubos ng pagkain ko kapag ayaw ko na hahaha

Hahaha samin baliktad 😂 ako yung nag lilihi sa pagkain tas yung LIP ko naman yung naging antokin tas ako yung di maka tulog 😂

Oo noon. Nasuka sya umiba din panlasa nya.😆 sabi nga nila mas nauuna maglihi ang daddy kesa ang mommy

oo noon nong naglilihi din ako, hindi makakain at pakiramdam daw nia palagi syang nasusuka 😂

Yes po totoo yan. Madalas nagccrave ng korean food hubby ko. Daig pako na buntis. Haha

hndi ako naglihi. cya ang naglihi talaga. antukin, may time pa na nasusuka daw cya.