Mga sis, pinapayagan nyo parin ba si hubby pag nangangalabit sya sa gabi kahit pagod na pagod na kayo sa maghapon?

6 Replies

No. One thing I admire about my husband is that hindi katulad ng ibang guys that mostly women complain about na nagagalit pag hindi pinagbigyan. If he knows na hindi pwde, hindi na sya naminmilit. There's always another time.

Pag wala ako sa mood..sasabihin ko sakanya ng maayos na wala ako sa mood ok.lng ba.? Then sagot nya ok ma sleep na tayo..

There are times na super pagod ka na and one way of relieving stress is to have an intimate time with your husband.

My husband knows when. Pag sinabi ko na tomorrow or sa ibang araw dahil hindi ko kaya, he respects.

Nagiging honest ako at sinasabi ko sa kanya na pagod na ako at bukas na lang if ok kang sa kanya.

yes naman po, but not always.