Mother in law

Taas ang kamay ng may epal na mother in law dito! Pakishare naman ang experience nyo sa kanila pagdating sa pagpapalaki nyo kay LO.

43 Replies

mukang pera akala mapera kami mag asawa muka dn palibre hahaa gusto masusunod yung gusto nila 🤣😝 plastic dn

sobrang epal nakakabwisit. pakelamera pati buhay ko pinapakelaman. lahat pinapakelaman nakakagigil.

di pa man lumalabas si baby mejo sangga na lagi sa gusto ko ung nanay ng jowa ko 😅

ako napaka palad ko sa MIL ko 😇 Wala akong masabi 😊 thanks God 🙌

Mga sister in law ko naman sobrang mga mapapel na akala mo mga doctor

Mahal na Mahal ko MIL ko sobrang swerte kopo ❤️❤️❤️

Ako swerte sa MIL ko. Super bait at maalaga. 😊

masyado maraming alam. minssan nakakainis na.

buti nalang mabait si MIL ko 💗

Thanks God. mabait MIL ko😊👍