Mom ơi, dùng loại tắm gội nào cho trẻ sơ sinh là tốt ạ... Cho mình xin ý kiến với ạ...

Sữa tắm gội

22 Các câu trả lời

Yaobaby của dân tộc dao và y học Hà Nội E được bệnh viện đưa giấy cho mua dùng Oki lắm vì là thảo dược thiên nhiên nên 100 bé 99 bé chịu rồi

3y ago

hồi mh mỗ xong ở bv, phát chai sữa tắm này nè, nên xài, bà ngoại thích thế là vứt hết mấy chai mua sẵn, xài này hết tìm mua quá trời ko có . phải lên mạng tìm. mh mua 185/1 chai. xài 1 tháng. đau ví dã man