gấp lắm ạ, sữa mẹ ít phải làm sao

Sữa mẹ ít quá các mom ơi

11 Các câu trả lời

M Uong nhieu nc ấm tich cuc cho bé ti dung them combo kich sữa . Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom uong hiệu quả day .

mom uống nhiều nước ấm, dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

M uống ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng 2 ngày thấy sữa nhìu hơn r

4y ago

Ngủ cốc của shop này uống hiệu quả lắm nè

Uống nước ấm, tích cực cho con bú/ hút sữa mỗi 2 _ 3h. Bú/ hút đúng giờ nha mom.

Ăn nhiều cơm xôi uống sữa ông thọ nóng nhé duy trì mấy hôm có nhiều.

Nấu nước lá đinh lăng uống đi mom sửa ào ạc luôn

4y ago

Ko biết tác dụng ko đây,m uống chưa

Mom kb zalo minh Đi minh chi cho 0378716208

Uống nước nhiều, ăn đủ chất

Ban kb zalo minh Đi minh chi cho

.