Sữa mẹ quá ít

2 tháng cho bú sữa vẫn ít giờ làm sao các mom

13 Các câu trả lời

Sữa về theo nhu cầu của con mà luôn đủ bạn nhé. tự tin vào khả năng làm mẹ của mình .sữa của loài nào tốt cho loài đấy .sữa của con bò tốt cho con bê .

quan niệm của mình k đủ sữa thì uống sữa ngoài vậy thôi suy nghĩ làm gì cho streets thêm đứa trc cũng vậy đứa này cũng vậy

Nếu làm mọi cách vẫn ko có sữa thì cho bé uống sữa ngoài thôi Mom, đừng áp lực quá. Mình 2 bé là sữa ngoài hết

Ăn uống đồ nóng ấm. Ăn đồ nhiều chất đạm như thịt bò. Tâm lý thoải mái. Kiêng thực phẩm gây mất sữa

mom ăn nhìu đồ lợi sữa như bí ngô, bí xanh, rau ngót, khoai sọ, uống đủ nước mỗi ngày

ăn đầy đủ chất vào mom ạ ,uốngnrheem ngũ cốc bầu xem s

Mình ít sữa nên 2đứa con đứa nào cũng dùng sữa ngoài,

uống nước ấm nhiều vào mom ơi

Dặm thêm sữa ct cho bé mom à

Dặm thêm sữa ct cho con m ạ