Bé ti mẹ ít

Dẫn tới mẹ ít sữa thì phải làm sao đây các mom ơi. Sữa mẹ hút ra bình thì bé vẫn ti, nhưng mà ko chịu ti mẹ. Nay mình bị ít sữa lắm luôn. Mình muốn duy trì sữa mẹ để hút cho bé ti. Các mom giúp mình với ạ

12 Các câu trả lời

M hút sữa đều con con ti nhé bé nhà mình được cái chỉ thích ti mẹ Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

Mom muốn duy trì sữa mẹ lâu dài thì Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Hút nhiều, uống nhiều nước ấm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình cũng vắt ra bình tới 6m là mẹ hết sữa luôn Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

cố duy trì hút sữa và tập cho con ti thôi m ạ 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

kích lại m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

M ăn nhiều cơm vs các đồ ăn lợi sữa + kích sữa 2h

chườm nong bau vu va an do an dg con nong de kich sua

4y ago

mua ngũ coc lợi sua uong đi mon.mk cũng tung bị w.mk uong ngu coc uong nhieu nuoc ấm.mon hút vằng điện hay bang tay

ăn nhìu đu đủ vs gio heo vo

hút sữa nhiều vào mom