Sữa Mẹ cho bé

Cần lắm một loại TPCN lợi sữa cho Mẹ ít sữa & muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa Mẹ ạ

18 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

mình dùng thấy hiệu quả mom à

M uống ngủ cốc kích sữa của shop này xem nè.zalo.0972*434*636 mình thấy cj mình dùng sữa nhìu lắm.minh cũng xin địa chỉ để mua đây

4y ago

Minh dk các mẹ trên đây gt cũng đang dùng của shop này. Thấy sữa nhiều hon r

M dùng loại này nè ket hợp ngũ cốc sua về nhiều mà dăc á. M mua của c này zl 0369/750/063 b lhe xem

Ăn nhiều uống nhiều là đủ sữa cho bé thôi

www.ngucocquynhphuong.com Mom thử xem nhé

Mh thấy nhiều người dùng chè vằng

Ăn nhiều chất, k nên ăn kiêng

đẩy bài cho m chứ mk k dùng

Uống đủ3l nc mỗi ngày

Có ngũ côcx lợi sữa