Mẹ ít sữa

Có mẹ nào ít sữa không vậy. Mình sinh mổ được 9 ngày rồi nhưng hiện tại sữa rất ít. Mong mọi người chia sẻ cho mình với. Mình áp lực lắm luôn

15 Các câu trả lời

Uống nhiều nước ấm, cho con ti nhiều, hạn chế chua cay nóng mặn, bổ sung rau chùm ngây buổi sáng hoặc trưa hoặc chế phẩm từ bột chùm ngây ( miến, bún, phở), cái này mình có an2 thì lên sữa lắm. Hồi bé đầu mình stress nhiều, nên hết dần, 7m đi làm con cai sữa. Nay bé 2 5m vẫn đủ sữa ướt áo. Thoải mái lên.

thật ra ko ai ít sữa cả. ai cũng ngir mình ít sưa nên vậy á. trc khi cho bé bú nữa tiếng m uống 1 ly sữa bò hay đậu nành nè. chặp 15 phút sau m uống 1 ly nc ấm. trc khi cho bé bú m mát sa vú . lau vú bằng nc ấm cho bé bú nhìuthì sữa nhiu thôi. m cũng ngủ nhìu mới có nhìu sữa nè. cố lên

sao phải áp lực làm gì nhỉ con mình hiện tại đang 6 tháng quan điểm của mình k đủ sữa thì uống sữa ngoài thế thôi trộm vía con khỏe mạnh ít ốm đau mẹ ăn đủ chất nghỉ ngơi mình cũng dạm thêm cho bé 2_3 bình sữa ngoài từ lúc đẻ ra đến giờ còn lại ty mẹ trực tiếp

thoải mái sữa mới về. ko đủ sữa thì cho con dặm thêm sữa cong thức, mom fai an uônga nghỉ ngơi và ngủ nhiều mới co sữa nhé.

sữa ct iammook là loại tốt nhất nè mom, bé nhà mình đã trải nghiệm qua, mình có bán, mom cần lh 0784227617 , mình hướng dẫn cho.

trước khi cho bé ti 15 phút mom uống ly sữa ông thọ, massge vú bằng khăn ấm và tâm lý luôn thoải mái tránh căng thẳng thẳng

Giữ tâm lý thoải mái đi m, cho con ti nhiều, massage ngực, chườm ấm, uống sữa đặc pha ấm, ăn các món lợi sữa nha m

C mua sữa đặc uống nóng Mua móng dê ăn Búp chuối sứ c lấy trái chuối non hầm xương ăn Sữa về nhiều lắm

Ăn đồ nhiều chất đạm. Ăn lúc ấm nóng. Tâm lý thoải mái. Tra mạng tránh những món gây mất sữa nhé m

Mom phải giữ đc tinh thần lạc quan lên,áp lực m, suy nghĩ nhiều cũng ảnh hưởng đến việc sữa về nhé