Các cô chú a chị cho em hỏi vợ bầu 10 tuần uống sữa gì là tốt ạ, Em cảm ơn ạ!

Sữa bà bầu 10 tuần tuổi

10 Các câu trả lời

sữa nào cũng đc bạn nhé, sữa tươi ko đường cũng đc nè, hay sữa chuyên cho mẹ bầu cũng đc, với xem vk bạn uống đc dòng sữa nào hợp thì bạn mua, còn như mjk dùng của similac mom thấy vào bé mẹ ko tăng cân cũng ổn nè, ko ấy bạn mua cho vk dùng thử xem sao, này là ý kiến riêng của mjk, bạn tham khảo thử ạk

quan trọng là vợ hợp sữa nào thôi nè, anmum hương sôcôla ít ngọt dễ uống. Nếu ko uống được sữa bầu thì uống sữa tươi, sữa hạt, ngũ cốc cũng được

Sữa gì cũng được miễn bầu chịu uống ý. Mình thấy sữa chê ngang. Toàn lén đem đổ.

2y ago

Tuỳ người á m

morinaga dễ uống mà vào bé nhiều nè, uống thêm sữa tươi k đường nữa

sữa bầu hoặc sữa tươi không đường ah

similac mom, anmum hoặc sữa tươi k đường

2y ago

mjk dùng similac mom thấy cũng ok lắm mom nhỉ

anmum, sữa tươi k đường nè

sữa tươi ít đường ạ

mh uống stkd

.