mẹ bầu 10 tuần

em k muốn ăn j, ói mãi, giờ e nên uống sữa bầu loại nào tốt nhất,cho e xin ý kiến với ạ

4 Các câu trả lời

m nên ăn thường xuyên sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng sẽ giảm tình trạng nôn nghén. Nên uống nước ấm ngay khi vừa thức dậy sẽ giúp dạ dày khỏe hơn, nhuận họng, giảm tình trạng đầy hơi, ợ hơi Kiêng 1 số thức ăn gây kích ứng dạ dày như chua cay nóng... nên ăn uống thanh đạm, ít dầu mỡ nhé. Sữa bầu sẽ hơi khó uống, nếu không uống được cũng không sao, m có thể bổ sung qua thực phẩm ăn uống hàng ngày. Có thể uống sữa tươi không đường sẽ dễ uống hơn, vào con nhiều hơn m nhé. chúc m thai kỳ khỏe mạnh

mình uống friso hương Cam dễ uống lắm...vs mình Uông kem sữa k đường nua

uống sữa tươi ko đường nhé mom. Ăn chia nhỏ bữa ra

M chia nhỏ bữa ăn y