Đồ ăn, khóa học làm cha mẹ

E chào các a chị ạ. Vợ e mới mang bầu lần đầu tiên dc 10 tuần, nên ăn uống thức ăn ntn ạ. Có khóa học kỹ năng làm cha mẹ tốt tốt nào k ạ. E cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/thuc-pham-tot-cho-nao-thai-nhi Đây! Top 9 Thực phẩm hàng đầu giúp phát triển trí não thai nhi mẹ bầu chớ bỏ qua Còn các khoá tiền sản hay thai giáo trên mạng có nhiều. Nhưng thường đăng ký đẻ ở đâu thì mua gói sinh đẻ và đky lớp tiền sản sẽ uy tín và an tâm hơn :)

Google các lớp học tiền sản nha bạn. Bv thường kết hợp nhãn hàng tổ chức free. Vừa có kiến thứ vừa có quà dùng thử. Mình tham gia cũng vì có 3 4 phần quà bé bé. Vì mấy cái tả, sữa hay sữa tắm chả biết bé hợp cái nào cứ phải vài mẫu dùng thử r tính tiếp dc

len mạng xem oy lại tich luy kinh nghiep cho tập sau hihi

Hẳn là vợ của Anh Bố này rất hạnh phúc rồi

ôi người ck người cha của năm đây rồi

jo đe xong chac day kinh nghiem r chu b

vào Google b

2y trc