bé nhà mình 9 tháng mới bị ho,ngủ khò khè.mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình với.cảm ơn ạ

sức khỏe bé yêu

9 Các câu trả lời

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé m có thể hấp lá húng chanh cùng đg phèn cho bé ngậm nếu vẫn k đỡ thì cho bé đi khám m ạ

Mom xoa dầu lưng ngực và lòng bàn chân, massage lòng bàn chân cho bé xem nha

m nhỏ mũi, hút mũi ra cho bé, chưng húng chanh đường phèn cho bé uống m..

Mom thoa dầu tràm vào lòng bàn chân, masage chân và giữ ấm cho bé nè

m rửa mũi cho bé, sử dụng lê chưng đường phèn sẽ đỡ á m

m cho bé đi khám bs kê thuốc uống nè Để lâu sẽ bị amidam

Nhỏ quá đi kiểm tra cho bé xem ntn Mom

đi khám nha mom

đi khám nha m