Có mom nào quan hệ sau sinh 20 ngày ko ạ?

Số là e mới sinh đc 20 ngày mà ck e thì lại muốn quan hệ. Lúc mới có bầu e có nguy cơ sảy thai phải nhét thuốc nên e “treo giò” ổng từ lúc đó tới giờ. E thì còn mệt lắm mà nhìn ổng thì lại thương, e có nên nhắm mắt đưa chân ko ạ? E sinh mổ nên ko có đụng chạm gì tới phần dưới thì chắc ko sao phải ko các mom.

Có mom nào quan hệ sau sinh 20 ngày ko ạ?
14 Các câu trả lời

Say No chị ơi, e thấy nta mổ còn kiêng kĩ hơn cả sinh thường ý. Mà mới 20 ngày, cơ thể chưa thể phục hồi lại dc giống cái xe máy khô dầu mà chị bắt chạy là nó chết máy đó. Phải trùng tu, bảo dưỡng, bôi trơn vào mới hoạt động lại dc chứ. Chị mà liều bị hậu sản mòn ng đi đó. Chị nên thủ thỉ cho ox hiểu mà bí quá thì giải tỏa cho ông bằng cách khác cho đỡ thòm thèm :P

KO nhé bạn ơi nguy hiểm lắm. K động chạm phần dưới nhưng có vết mổ vừa dài vừa sâu, mới 20 ngày vết mổ còn chưa lành hẳn nữa nên tuyệt đối k qhe nhé. bs Dương Ngọc Vân có nói trong bài viết của TAP là 6 tuần sau sinh mới hết sản dịch, mà sinh mổ phải kiêng 3 tháng chứ k phải chỉ 6w như sinh thường. mom giải thích cho ck hiểu, đừng qhe nha mom.

Cái này ko đưa chân đc đâu nho mom. Dù sinh mổ ko đụng tới phần dưới nhưng mom phải lo cho vết mổ chứ. Hôm trc mh có đọc trong bài TAP, bsĩ Lại Thị Nguyệt Hằng nói phải phải nhịn ít nhất 3 tháng để vết mổ lành chứ ko là bung chỉ hay nhiễm trùng là mệt lắm á. Mh nghĩ mom nên nói vs ck, nếu thương mom ck mom sẽ giữ cho mom mà.

sau sinh mổ mà quan hệ trước 3th là có nguy cơ bục vết mổ, nhiễm trùng m nhé. Vì khi này vết thương chưa lành. Mới 20 ngày thì còn có khả năng băng huyết m ạ. M nên giải thích cho ck hiểu. Đừng chủ quan rồi nguy hiểm tính mạng nhé

Ko đc đâu Mom. Nguy hiểm lắm. Mình đẻ thường mà tận 3 tháng 10 ngày mới QH lại đây. Cơ mà đau y lần đầu lun í. Chả có cảm giác gì ngoài đau. Kiêng cữ tốt cho mình nha Mom. Nên nói cho ck bit mà thông cảm cho vk tầm vài tháng nữa

Không nên nha mom, sau sinh mổ phải kiêng lâu lắm á, không là dễ bị băng huyết, nhiễm trùng, rách vết mổ á. Thương ck nhưng cũng phải thương mình nữa đừng có nhắm mắt làm liều

K nên m nhé. Nguy hiểm lắm ý. M phải nghĩ sức khoẻ sau này cho bản thân. Nếu có chuyện j thì chỉ có m khổ thôi, vừa k phục vụ được ck mà có khi lại...

Không nên nha mom, nhắm mắt đưa chân kiểu này là nguy hiểm lắm á, mổ thì nên kiêng cữ nè

Sinh mổ càng phải giữ đó mom . Thôi chịu khó mom ơi. Ngoài 2 tháng là ok

Mổ thì mổ chớ giờ ah chưa sẳn sàn và sẽ đau lắm mom