Có mom nào quan hệ sau sinh 20 ngày ko ạ?

Số là e mới sinh đc 20 ngày mà ck e thì lại muốn quan hệ. Lúc mới có bầu e có nguy cơ sảy thai phải nhét thuốc nên e “treo giò” ổng từ lúc đó tới giờ. E thì còn mệt lắm mà nhìn ổng thì lại thương, e có nên nhắm mắt đưa chân ko ạ? E sinh mổ nên ko có đụng chạm gì tới phần dưới thì chắc ko sao phải ko các mom.

Có mom nào quan hệ sau sinh 20 ngày ko ạ?
14 Các câu trả lời

Say No chị ơi, e thấy nta mổ còn kiêng kĩ hơn cả sinh thường ý. Mà mới 20 ngày, cơ thể chưa thể phục hồi lại dc giống cái xe máy khô dầu mà chị bắt chạy là nó chết máy đó. Phải trùng tu, bảo dưỡng, bôi trơn vào mới hoạt động lại dc chứ. Chị mà liều bị hậu sản mòn ng đi đó. Chị nên thủ thỉ cho ox hiểu mà bí quá thì giải tỏa cho ông bằng cách khác cho đỡ thòm thèm :P