Sinh xong chưa có kinh nguyệt quan hệ có bầu không cm?

Sau sinh chưa có kinh nguyệt quan hệ có thai không? Số là e sinh đc hơn 3 tháng r, mấy tối này ông ck cứ quấn người là e biết cái mùi này muốn gì r. Từ lúc e có bầu bsi nói bóc tách phải nhét thuốc là e cấm vận ổng đến giờ luôn. E có nên thả cửa cho ổng ko cm? E sinh thường mà trv ko đau đớn gì từ lúc về nhà r. Chỉ là chưa có kinh lại thôi. Ko biết sau sinh chưa có kinh quan hệ có bầu không cm nhỉ?

6 Các câu trả lời

Vẫn có bầu đc nha mom vì trứng rụng lần đầu không có nghĩa phải xuất hiện trong lần kinh nguyệt đầu tiên. Trứng đã có thể rụng trước đó rồi nên mom nên dùng biện pháp tránh thai an toàn như bsc, đặt vòng hay cấy que nha, mới 3 tháng mà có bầu tiếp thì khổ lăm. Mom nên đi khám phụ khoa sau sinh và xin tư vấn của bsi, sau khi hết thời gian ở để kiểm tra tình hình sức khỏe, các vấn đề về kinh nguyệt và biện phát tránh thai

K nên nha mom vì trứng rụng trước khi có kinh mà, lỡ xui trúng ngay kỳ trứng rụng đầu tiên sau sinh là ăn cho đủ luôn đó, hại đủ đường vì mới 3m. Mà chuyện kinh trở lại sau sinh mỗi ng 1 tgian khác nhau k ai giống ai nên mom nếu có qhe thì phải dùng bcs kỹ càng, k có ỷ y chưa thấy kinh đâu nhé

vẫn bầu bình thường nha m , vẫn phải dùng biện pháp thì tốt hơn nha , nhiều mom cũng nghĩ chưa có kinh thì k có bầu ai dè bầu trộm đó mom ,

Có bầu bình thường Mom nha. Nên sử dụng các biện pháp tránh thai cho an toàn

dính nha m.. nên dùng các biện pháp tránh thai nhé..

Qtam