Mh muốn hỏi về các mẹo dân gian để muốn có em bé?

Số là 2vc mh lấy nhau cũn gần năm rồi mà chưa có tin vui, mỗi tuần đều giao ban đều đặn mà vẫn ko có kết quả mấy. 2 bên gia đình cũn con đàn cháu đống nên ko áp lực vụ cháu chích nhưng vẫn lo cho 2vc vì mãi ko có con. Hqa bố ck mh đc ai tặng cho cặp bầu hồ lo đẹp lắm liền alo cho ck mh qa lấy để trong phòng ngủ. Bố ck mh nói để cái đó trong nhà sẽ có nhiều cơ hội mang thai. Có ai nge nói như v chưa ạ? Mh thì mới nge lần đầu

Mh muốn hỏi về các mẹo dân gian để muốn có em bé?
14 Các câu trả lời

Đặt hồ lô như này là theo kiểu phong thủy tâm linh lấy vía sinh nở đấy. Cũng chẳng mất j nên mom cứ để đi. Còn theo khoa học thì cách có thai nhanh nhất cần kết hợp rất nhiều yếu tố. Sức khỏe ổn định, k có bệnh lý về sinh sản, vòng kinh đều, tinh thần tmai, chọn ngày qh xung quanh thời điểm trứng rụng, chọn tư thế qh để tinh trùng gặp dc trứng nhanh nhất. M nghĩ 2vc mom nên đi khám để dc bsi tư vấn kĩ hơn

Cái này theo qan niệm dân gian thôi mom, mom cứ để đi cho vui lòng ông bà, đc thì tốt ko thì cũng ko ảnh hưởng gì đâu. Cách nhanh thụ thai mà mh thấy cm hay share là canh ngày rụng trứng r qan hệ, chọn tư thế cho tinh trùng dễ gặp trứng, Tâp sống lành mạnh, bỏ thức khuya, cafe, bia. Tập thể dục cùng nhau để tránh tăng cân, tăng cường sức khỏe, cải thiện chất và số lượng tinh trùng

Mình cũng chưa nghe đến vụ này bjo. Nhưng m cứ thử xem sao. Còn theo mình nếu muốn có thì 2 vk ck m nên đi khám xét xem nguyên nhân do đâu

cho mình hỏi mom câu tế nhị nhé lúc mom có kinh nguyệt .máu bình thường hay có cục máu đậm không

đẹp quá,nếu lâu rồi mà chưa có con,2 Vk Ck đi kiểm tra sk sinh sản xem sao.chúc mom sớm có tin vui

thì m cứ đặt đi cũng đẹp mà. m thử bổ sung thêm vitamin E xem sao. chúc m sớm có tin vui

Này mình cũng lần đầu nghe.còn vkck m vào viện kiểm tra sức khoẻ sinh sản xem nè.

nói thiệt chứ mình thấy mấy dụ này hơi bị tào lao, mê tín

nghe lần đầu luôn mà chúc mom có thai như ý muốn nha

Nên đi khám tiền sản nha mom