Yến mạch bơ sữa chuối cao

Sáng con ăn được 1/2 của chén đó, mừng hết lớn.

Yến mạch bơ sữa chuối cao
12 Các câu trả lời

nay bé nhà e cũng ăn hết phần cháo mẹ nấu mừng rớt nước mắt, cứ bữa nào nấu có khoai lang là auto hết cháo 😂😂

3y ago

ui bé mh thì ngược lại,

bé mình nấu cháo cho thịt vô, k chịu ăn, chỉ thích gạo nấu với rau củ thôi

3y ago

thịt bé mình ngậm hoài k nuốt. hix. cho uống nước chơi nữa tiếng đồng hồ sau vẫn còn cục thịt trong miệng, răng k sâu mới uổn.huhu

bé mik gần 9m15 ăn chưa tới 1 chén mà mún bỏ bú mẹ bú bình miết🤤

haizz.bé mình giờ còn đang chán ăn sữa bình luôn nè m

mỗi ngày chỉ mong con ăn thật ngoan là vui rồi..☺

Chỉ mong con ăn được là mừng hết lớn luôn😂

3y ago

đúng r m

mừng mom nhỉ, con mình hôm nay k. chịu ăn 😢

3y ago

con mình hết cách rồi, giờ ăn được muỗng nào hay muỗng thôi mà nó đói là đòi sữa thôi à

trộm vía con giỏi quá chắc là ngon lắm nè

3y ago

kkk.vậy là mới thử nghiệm nên con ủng hộ để lần sau đc ngon hơn nè

Giỏi nè, nay mẹ nấu hợp khẩu vị nha

3y ago

🤣

haizzz tui đang rầu dụ ăn của nó đây

3y ago

giống y lun haizzz