Tiếp tục sữa pha dư. Làm YẾN MẠCH SỮA CHUỐI cho con thôi

👉Sữa dư 80ml 👉1/2 trái chuối già ( nhà chỉ có chuối này) 👉70ml bột yến mạch xay ( nhà cũng chỉ có loại xay sẵn) 🙄😋 Nói chung là mình nhắm chừng chứ k theo ct gì cả. 🌬💨 Triển thôi: 🍌 nghiền nhuyễn ( vì bé ăn thô được) 🥛bột yến mạch pha nữa chén nước lọc cho tan , k bị óc trâu. 👉 cho yến mạch lên bếp + chuối .Khuấy sôi lăn tăn, sền sệt, lửa nhỏ .Sau đó chế sữa công thức còn dư vô, khuấy cho đều để dính nồi. Rồi tắt bếp ( tg nấu chừng 3-5 phút, vì bột mau chín ) . Cho vào hũ hoặc khuôn thôi. 🍼 sữa mình để sau cùng vì mình nghĩ sữa đã pha chín r , nấu lâu nữa sẽ mất hết chất. 🍽️ con chén thôi. Thơm quá mà. #tapmonan

Tiếp tục sữa pha dư.
Làm YẾN MẠCH SỮA CHUỐI cho con thôi
15 Các câu trả lời

à sao m ko để hashtag là #tapmonan.biết đâu lại được làm món ăn của tuần.và sẽ được 500đ thưởng nè m.lại có thêm điểm để đổi quà cho con rồi nè

3y ago

z hả, mình k biết dụ này. cảm ơn m nhé.

Bít mẹ nó làm bữa phụ ngon nên hay lười ăn bữa chính đó kkk Mom siêng quá

bé ăn lại rồi bé mình vẫn vậy,k chịu ăn gì luôn

Hôm nào e cũng phải làm cho nhóc nhà e thử🥰

E cũng lưu về làm theo mới được

chăm chỉ nè 👍 tui lười lắm

xịn xò thế. m chịu mò ghê 👍

3y ago

tại dịch .khi có được món g8f con ăn được là ráng mò cho có món chứ để 1/ ba mẹ nó ăn hết. 2/ hư

m thật chăm chỉ 😍

mom thật chăm chỉ

mom siêng quá nhỉ.