thử làm món ngon từ yến mạch cho bà bầu

Hé lu cm, mời cm ăn sữa chua yến mạch với e nè, ngon lắm mà dễ làm cực, vụng thối như e mà còn bít nữa á, chỉ cần nấu chín 1 phần bột yến mạch , loại cán mỏng mua ở siêu thị nhìu lắm mà nhanh chín, sau đó để lạnh, rồi cho nửa hũ sữa chua phomai lên trên, thêm ít trái cây xoài, dâu, bơ, chuối, hạt chia các thứ vào nữa thế là choén thôi. Từ ngày bít yến mạch tốt cho bà bầu nên lười mấy 1 tuần e cũng ăn vài món có yến mạch, làm sữa cũng nhanh lắm, e mua hẳn máy làm sữa phục vụ miệng ăn của 2vc lun :)) cm có hay ăn ymach k, có món ngon nào share nhau đi, e còn tìm dc cả link giảm cân với yến mạch sau sinh trên TAP để dành mấy nữa sinh xong học theo nè https://vn.theasianparent.com/giam-can-sau-sinh-bang-yen-mach

thử làm món ngon từ yến mạch cho bà bầu
9 Các câu trả lời

Tengkiu mom nha, gì chứ cái này nhà m sẵn nhưng toàn nấu súp rau củ thôi, mai m cũng nấu thử sữa yến mạch uống đổi vị xem sao, chắc là cho thêm đường phèn cả mix thêm mấy loại hạt nữa cho dễ uống nhỉ. cm bầu bí cứ chịu khó ăn mấy loại tpham bổ dưỡng như này là tốt lắm á, mà k sợ tăng cân đâu vì k nhìu tinh bột như gạo trắng nấu cơm, nhìu xơ giảm táo bón này lại chứa nhìu khoáng chất qtrong kali, phốt pho, canxi, acid folc, sắt nữa, thế thì tội gì mà k chén

Yến mạch bổ lắm luon vì có nhiều axit folic, bầu trong 3 tháng đầu rất cần vi chất này để phát triển thần kinh và não của bé. Ăn món này đều đặn còn ngừa thiếu máu, một chén yến mạch sẽ đáp ứng khoảng 10% chất sắt mà cơ thể cần mỗi ngày. Nên ăn món này như món phụ là các bà bầu đảm bảo khỏe đẹp luôn

Bổ dưỡng nè m. Thấy hợp thì cứ ăn thôi ạ 😘

ngon ngon bổ dưỡng nè m

nhìn hấp dẫn quá mom

hấp dẫn quá mom

ngon quá mom ơi

hấp dẫn quá

nhìn ngon quá