Tap món ăn

Bữa phụ cho bé với Đậu hũ yến mạch khoai lang sốt bơ mix sct 1. Chuẩn bị: 2 muỗng Yến mạch Nửa củ Khoai lang 1 trái bơ nhỏ 30ml Sữa ct 100ml nước Khuôn bánh 2. Cách làm: * Đậu hũ yến mạch khoai lang - Yến mạch ngâm khoảng 30 phút (thay nước 1-2 lần cho bớt nhớt) - Khoai lang ngâm khoảng 40 phút để ra hết mũ - Cho khoai lang và yến mạch cùng 100ml nước vào xay nhuyễn, lọc qua rây cho mịn - Đun hỗn hợp với lửa nhỏ và khuấy đều tay đến khi sôi và sệt lại -Đổ ra khuôn, để nguội rồi bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng *Sốt bơ mix sct - Bơ cắt miếng rây qua lưới cho mịn. Cho 30ml sct vào bơ khuấy đều

Tap món ăn
21 Các câu trả lời

Cám ơn mom đã chia sẽ công thức. Lưu công thức lại mới được🥰

có mom nay ngon bổ hơn nua nè mom. bánh phô mai sữa.

3y ago

day ne mom. mom tham gia nhom ăn dặm mẹ cam tren fb nhju mon lắm.

ngon quá, chưa bao giờ làm cho con ăn lun 😥

mình sẽ làm thử cho con ăn, cảm ơn m

wow ct mới đầy dinh dưỡng nè. tks mom nhé

chắc hình hấp dẫn lắm ạ

mình cũng thử cho bé xem sao

phải làm thử mới đc

nhìn hấp dẫn quá mom

chắc ngol lắm dey