Bữa phụ: yến mạch sữa chua lê

1 bát cơm yến mạch cán dẹp. 4 hũ sữa chua có đường. 2 quả lê Nam Phi. Mới đc hỏi sữa chua bữa phụ như nào nên chia sẻ với các mẹ. Yến mạch để dưới, sữa chua để trên, và trên cùng là trái cây cắt viên nhỏ tùy độ tuổi của con. Đậy nắp để tủ lạnh ít nhất 1 đêm cho yến mạch nở. Bữa phụ của bà bầu bị tiểu đường thì nên dùng sữa chua không đường. Tớ ăn như vậy suốt để kiểm soát đường những ngày tháng lo lắng trước. #tapmonan #gocbepcuame #congithinau #momcook #postpartum #2to3yo

Bữa phụ: yến mạch sữa chua lê
19 Các câu trả lời

mẹ ơi, vừa nhìn thấy cái tên mới đét trong Tổng kết game của ad, mh nghĩ : người mới mà cày game ghê, hóa ra là mẹ Hà 😂😂😂

thế chắc chắn là cải thiện dk lượng đường r mom nhỉ

tự nhiên lại thèm mà nhà hết yến mạch rồi

s tui thấy đồ ăn là thèm 😅😅😅

ồ có dịp sẽ thử làm. 🤗

cảm ơn mom đã chia sẻ nè

bé mấy tháng ăn dc z ba

chúc m năm mới vui vẻ

Cảm ơn m chia sẻ nha

món này lạ nhi