Thai 25 tuần 1 ngày

Cho em hỏi thai của em 25 tuần 1 ngày cân nặng 665gram có đạt tiêu chuẩn không ạ.

14 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

vậy lag ổn rồi mom mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

ổn mom ơi và trên app có theo dõi e bé í mom có thể đnhap vào và theo dõi ạ

mom xem trong kd sa có bách vị phân cân nặng ko nó là đối chiếu đó ạ

chỗ mình 25 tuần phải 750g ms gọi là chuẩn nhaq

App cân nặng nhẹ hơn so với mình đi siêu âm

Mình 24d2 660g bs nói hơi nhẹ đấy mom.

con e lúc 25 tuần 1ngày bé đc 780gam

mom dựa trên bảng này xem sao nhé

Tra bảng cân nặng gut gồ nhé