Cân nặng thai

Nay e đi khám thai 25 tuần, thai 770g bác sĩ nói nhẹ cân, có sao không mấy m, e hơi lo ạ.

9 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe thử xem ak

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825444,

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom cứ ăn uống đầy đủ uống sữa tươi không đường nè ăn đa dạng món vào tháng cuối thai tăng cân nhanh lắm mom hạn chế xúc động và luôn giữ tinh thần vui vẻ là ok nè

Mom ăn uống đủ chất ăn hoa quả uống nhiều nước uống thêm sữa hoặc ngũ cốc thêm xem

M uống sữa tươi k đừong, ăn bơ, trái cây để bé mau tăng cân nhé

hi,cũng dk r m ạ

ko nhỏ đâu m

đc rồi mom