Tuổi thai

17/4 Lần đầu e đi siêu âm đầu dò ở bv Lạc Việt bs bảo chưa có tim thai thai mới dc 4 tuần 17/5 Lần 2 dịch nên e đi siêu âm tư bs bảo thai được 9w3 Nếu tính như ơ bv lạc việt thi tuổi thai mới dc 8w3 con đi siêu âm lần 2 là 9w3 Tại sao có sự chênh lệch vậy ạ . Lần nào mới là chính xác hả các mom em tính để con đi khám mốc 12w

5 Các câu trả lời

siêu âm nên có sự chênh lệch m ạ thg thì lúc đầu siêu âm bác sĩ sẽ hỏi ngày đầu tiên của chu kì kinh cuối cùng để xác định thời gian mag thai m ạ

siêu âm vốn có chênh lệch mà mom. Ko thể nào tính chính xác dc đâu. Gì cũng có tính tương đối và dung sai thôi. Tới 12w khám lấy mốc thôi

3y ago

Giờ có 2 mốc chắc e theo mốc 2 vì gần đây nhất em cảm ơn c nhe

k siêu âm là chênh lệch vậy đó mom, khi nào 12w mom đi siêu âm rồi lấy ngày dự sinh lúc đó làm chuẩn

siêu âm có chênh lệch với cả đi 2 chỗ khác nhau nữa.. mom đi cùng chỗ đôi khi còn lệch mà..

nên lấy mốc 12t m nhé