Bé bị gì ?

sáng nay em mở bỉm bé ra thì thấy như vậy, đây là đi tiểu ra máu hả các mom ? bỉm em dùng là moony bình thường không có màu như này, hôm qua bé bú rất ít lắm ạ, chiều hôm qua và sáng nay bé hơi khó chịu, bình thường từ đêm tới sáng bé không bú, sáng cho bú sẽ bú rất mạnh bú hết ngay 1 bình 160 170 ạ mà sáng nay 1 bình 170 mà bé bú còn 50 và bé có biểu hiện không muốn bú, bé em 4m24d ạ SAU KHI KHÁM VỀ : bs nói là biếng ăn sinh lý ạ, sẽ có những giai đoạn bị biếng ăn như vậy, ít lâu sẽ hết, do hé ham chơi quá nên không chịu bú, phải đú sữa bằng muỗng cho bé, bỉm có màu cam cam là do bé bú ít nên đi ra có màu vậy chứ không phải máu

Bé bị gì ?
10 Các câu trả lời

nếu con ko sử dụng thuốc hoặc các loại thực phẩm có màu đỏ, cam thì cho con đi khám m nhé

nước tiểu có lẫn máu rồi. Đưa con đi khám đi mom ơi

m đưa bé đi khám hoặc hỏi ý kiến bs xem

m đưa con đi khám cho chắc

đưa con đi khám ngay mom ơi

đưa con đi khám ngay mom..

đưa bé đi khám nha mom

đưa bé đi khám đi mom

m cho bé đi khám đi

M đưa con đi khám